สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ประวัติ

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ประวัติ

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ประวัติ หากพูดถึงนักแสดงสาวสายบู๊เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน วันนี้ทางเว็บไซต์ข่าวบันเทิงขาเมาท์จะมาเปิดประวัติของสาวสายบู๊ให้ได้รู้จักกันก่อนที่ภาพยนตร์เรื่อง Black Widow จะเข้าฉายในไทยเรามาทำความรู้จักกับสาวเซ็กซี่สตาร์กันก่อนที่เธอจะมารับบทเป็น black widow หนังจากค่าย marvel กันก่อนเลยจร้า

Scarlett Ingrid Johansson (สการ์เลตต์ อิงกริด โจแฮนสัน) เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2527 เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน-เดนมาร์ก เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากบทบาทของเขาในปี 1998 เรื่อง The Horse Whisperer เขายังได้รับคำวิจารณ์ชื่นชมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากการแสดงของเขาใน Lost in Translation, Ghost World และ Girl with a Pearl Earring ฉันเคยเป็น Scarlett Johansson ออกอัลบั้มเพลงชื่อ Anywhere I Lay My Head วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2551

สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมหลายคนคงหนีไม่พ้นเรื่อง Lost in Translation โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้เธอรับบทเป็น ชาร์ล็อตต์ สาววัย 25 ที่ต้องมาทำงานต่างบ้านต่างเมืองในประเทศญี่ปุ่น ที่ต้องพูดคนละภาษาอยู่อย่างเหงาๆ และโดดเดี่ยว ในเรื่องนี้ สการ์เลตต์ ได้เล่นคู่กับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง บิล เมอร์เรย์ ที่รับบทเป็น บ๊อบ แฮริส ที่กำลังมาถ่ายทำโฆษณาที่ญี่ปุ่นที่มีความรู้สึกโดดเดี่ยว และเหงาเช่นกันเมื่อทั้งคู่มาเจอกันความเหงา และความโดดเดี่ยวก็หายไปทันที ในบทนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้กับสาวนักบู๊ของเรา จากการที่รับบทเป็นสาววัย 25 ปี แต่ในช่วงเวลานั้นเธอมีอายุเพียง 18-19 ปี ทำให้ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) กวาดรางวัลได้อย่างน่าชื่นชมไร้ข้อกังขาทั้ง Broadcast Film Critics Association, Chicago Film Critics Association และ BAFTA Award Golden Globe Award สาขา Best Actress

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ประวัติ กับบทบาท แบล๊ค วิโดว์ ในหนัง marvel

สำหรับบทบาทสายลับหญิงที่ดีที่สุดของทีมอเวนเจอร์ส นาตาชา โรมานอฟ หรือ Black Widow ชื่อเดิมของเธอเป็นภาษารัสเซียว่า “นาตาเลีย อาเรียนอฟนา โรมาโนวา” ประวัติของ Black Widow ตามฉบับการ์ตูนนั้นเกี่ยวข้องกับบทบาทของเธอในฐานะสายลับเป็นอย่างมาก วิธีการของ. บางครั้งความทรงจำที่ผิดพลาดฝังอยู่ในหัวหรือผิวหนัง

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ประวัติ เมาท์เชื่อว่าบทบาท Black Widow ครั้งนี้จะทำให้หลายคนได้รู้จักความสามารถและความสวยของ Scarlett Johansson มากขึ้น หรือเข้าร่วมในการทดลองบางอย่างซึ่งก็เป็นแค่คนธรรมดาแต่ใครจะรู้บ้างว่าแม่ของเขาผ่านการฝึกฝนมาแบบไหนก่อนจะมาเป็น สายลับดีสปอยล์หนัง Black Widow นำแสดงโดย Scarlett Johansson กับบทบาท Black Widow ในหนังบล็อกบัสเตอร์ของ Marvel ไปชมกัน ไปติดตามกันเลย

ภาพยนตร์ที่ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เล่นบท แบล๊ก วิโดว์ ใน marvel

  1. iron man ภาค 2 : ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องแรกที่เปิดตัวสายลับสาวได้อย่างประทับใจคนดู ( โคตรเก่งงง )
  2. The Avengers : นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่เราได้เห็นบทบาทของ แบล๊ค วิโดว์ (black widow) ในทีม avengers กันแบบเต็ม (ยิ่งดูยิ่งชอบตัวละครตัวนี้)
  3. กัปตันอเมริกา: ทหารฤดูหนาว นาตาชาต่อสู้กับกัปตันอเมริกา นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของตัวละครสองตัวที่เกี่ยวข้องกับเวนเจอร์สภาคต่อไป: ฟัลคอนหรือแซม วิลสัน เมาท์ชอบ) เป็นตัวร้ายหลัก เรื่องนี้.
  4. Avengers: Age of Ultron : ในหนังอเวนเจอร์ภาคนี้ก็สนุกไม่แพ้ภาคแรก และมีอีกฉากที่หลายคนต่างลุ้นกันแถวๆ กับฉากที่ นาตาชา กำลังกุ๊กกิ๊กกับ บรูซ แบนเนอร์
  5. Captain America : Civil War : ภาคนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่สนุก และถือว่าทำออกมาได้ดีไม่แพ้กับฉบับคอมมิค แล
  6. Avengers: Infinity War : ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ถือว่าสนุกสุดๆ กับหนังของเหล่าอเวนเจอร์ที่ปรากฏตัวร้ายมหาไททันอย่าง ธานอส ที่มาพร้อมกับถุงมือเกรียน
  7. Avengers: Endgame: เมื่อพูดถึงภาคนี้ แฟนๆ ของ Scarlett Johansson ในบท Black Widow คงไม่ยากที่จะเจอฉากที่เธอต่อสู้กับ Hawkeye และ Clint Barton เพื่อนซี้ของเธอ กลายเป็นคนที่ฆ่าตัวตายเพื่อแลกกับ Soul Gem กัดกินหัวใจผู้คนตามเขาไป

ผลงานการแสดงจนถึงปัจจุบัน

  • 1994 North     Laura Nelson
  • 1995   Just Cause
  • 1996   Manny & Lo
  • 1996   If Lucy Fell
  • 1997   Home Alone 3
  • 1997   Fall
  • 1998   The Horse Whisperer
  • 1999   My Brother the Pig
  • 2001   The Man Who Wasn’t There
  • 2001   Ghost World
  • 2001   An American Rhapsody
  • 2002   Eight Legged Freaks
  • 2003   Lost in Translation
  • 2003   Girl with a Pearl Earring
  • 2004   A Love Song for Bobby Long
  • 2004   A Good Woman
  • 2004   The SpongeBob SquarePants Movie
  • 2004   The Perfect Score
  • 2004   In Good Company
  • 2005   The Island
  • 2005   Match Point
  • 2006   Scoop
  • 2006   The Black Dahlia
  • 2006   The Prestige
  • 2007   The Nanny Diaries
  • 2008   The Other Boleyn Girl
  • 2008   The Spirit
  • 2008   Vicky Cristina Barcelona
  • 2009   He’s Just Not That into You
  • 2010   Iron Man 2
  • 2011   We Bought a Zoo
  • 2012   The Avengers
  • 2012   Hitchcock
  • 2013   Don Jon
  • 2013   Her
  • 2013   Under the Skin
  • 2014   Captain America: The Winter Soldier
  • 2014   Lucy
  • 2015   Avengers: Age of Ultron
  • 2016   The Jungle Book
  • 2016   Captain America : Civil War
  • 2016   Hail, Caesar!
  • 2016   Sing
  • 2017   Ghost in the Shell
  • 2017   Rough Night
  • 2018   Avengers: Infinity War
  • 2019   Avengers: Endgame
  • 2020   Black Widow